ที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.)

เมื่อวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2563 อาจารย์ ดร.คุณัตว์ พิธพรชัยกุล ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน พร้อมด้วย นายกฤษดา ไพรวรรณ์ รองประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน คนที่ 2 ปฏิบัติหน้าที่กรรมการบริหาร ปขมท. เดินทางไปเข้าร่วมประชุมคณะกรรมการ ปขมท. สมัยสามัญ ครั้งที่ 94 (3/2563) ณ ห้องประชุม 201 อาคารจามจุรี 3 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทั้งนี้ ในที่ประชุม ปขมท. ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์เริงรณ ล้อมลาย รองอธิการบดีฝ่ายธุรการ มหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะกรรมการข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (ก.พ.อ.) ที่ปรึกษา ที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.)เข้าร่วมประชุมฯ และสรุปความคืบหน้าเกี่ยวกับการผลักดันหรือการขับเคลื่อนเรื่องการเยียวยาปรับเงินเดือนของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (8%) ให้แก่ที่ประชุมฯ ทราบด้วย